Lợi ích khi lựa chọn xe tại Mercedes Trường Chinh

Đến với Mercedes Trường Chinh, quý khách sẽ tiến hành ngắm nhìn những dòng xe tiên tiến nhất của hãng xe Mercedes nổi tiếng. thường niên, hãng xe Mercedes ngoài trình làng những công nghệ tiên tiến văn minh tiên tiến và phát triển hàng đầu còn mang đến cho quý khách hàng những mẫu xe mới với không ít kiểu dáng phù hợp với từng sở thích. Tất cả những dòng xe mới nhất đều sẽ được Mercedes Trường Chinh, đại lý chính hãng của Mercedes tại nước ta mang tới khách hàng.


lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh các bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?
giữa những chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn chính là một trong những loại dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham dự những khóa đào tạo của chính hãng, đạt ghi nhận phục vụ tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa huấn luyện và đào tạo định kỳ về “kỹ năng mềm” từ chăm lo quý khách hàng, thanh toán giao dịch qua điện thoại cảm ứng, giải quyết trường hợp đến trang phục và ăn mặc mạo… cho toàn bộ nhân viên. vì thế, mỗi chuyên viên tại Mercedesvn.vn cũng chính là một đại sứ thương hiệu của Mercedesvn-Benz tại Việt Nam.
ngoài ra, du khách khi chọn lựa Mercedesvn.vn còn nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán hàng đến hậu mãi: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, Bảo Hành, bảo dưỡng nhanh, có xe sẵn sàng thay thế sửa chữa trong năm sữa chữa…
– các tư vấn kinh tế tài chính, bảo hiểm khi mua xe tận tình nhất.
– Mạng lưới Showroom & chi nhánh phủ sóng toàn quốc.
– đảm bảo bàn giao xe đúng hạn, đúng chuẩn mức chất lượng.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi hàng tháng hấp dẫn.
– Đội ngũ cán bộ luôn nhiệt tình, tươi vui & trung thực.
Mercedes Trường Chinh TP.HCM với những giảm giá hấp dẫn
những chương trình deal siêu thú vị thường được Mercedes Trường Chinh áp dụng cho các quý khách hàng ở TP HCM và những vùng lân cận. Với Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình & nhiều ưu đai hấp dẫn, người sử dụng sẽ hoàn toàn an tâm và đã đạt được sự hài lòng tuyệt đối.
những hình thức khuyến mãi được áp chế tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng nhiều hình thức khuyễn mãi giảm giá để khách hàng chọn lựa và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thay vì chọn lựa Giảm ngay trực tiếp, du khách hoàn toàn có thể chọn lựa 1 trong các hình thức giảm giá khuyến mãi sau:
• Dán phim, phủ nano, gọn bảo vệ gương, … là bộ phụ kiện khuyến mãi ngay thay thế tiên phong người sử dụng có thể nhận được
• Tặng những phiếu Bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• Tặng những gói lãi suất ưu đãi của ngân hàng
thời gian áp chế khuyễn mãi giảm giá tại Mercedes Trường Chinh
hàng tháng Mercedes Trường Chinh đều áp chế những chương trình khuyến mãi. Tùy từng thời điểm, tùy từng dòng xe, chương trình sẽ áp chế những gói Chương trình giảm giá khác nhau. vì vậy, hành khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình giảm giá siêu mê hoặc sắp đến trước khi có kế hoạc đặt xe.
mercedes truong chinh
Mercedes Trường Chinh khuyễn mãi giảm giá những dòng xe? những mẫu xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình giảm giá hấp dẫn đối với tất cả những mẫu xe chúng tôi cung cấp. với các loại xe không giống nhau, sẽ sở hữu chương trình giảm ngay không giống nhau được áp dụng.
Một lần tiếp nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người sử dụng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong năm qua. Chúng tôi khẳng định sẽ luôn nỗ lực cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ của công ty bạn để mang đến sự hài lòng cao nhất cho du khách hàng.

Leave a Reply