Ưu điểm nổi bật khi chúng ta đến với Mercedes Trường Chinh

Mercedes Trường Chinh là nơi trưng bày những loại xe Mercedes mới nhất. Cùng với công nghệ tiên tiến tiến bộ văn minh hãng xe Mercedes thường niên trình làng rất nhiều dòng xe mới với nhiều phong cách dáng phù hợp với từng sở thích của mỗi người. Mercedes Trường Chinh tự hào là một đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi phân phối các loại xe mới nhất.


Lợi ích khi mua xe tại Mercedes Trường Chinh
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là 1 trong chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham gia những khóa học chính hãng, phục vụ hoàn toàn chuẩn mức của Mercedes-Benz trên toàn cầu. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ “kỹ năng cứng” về nhiệm vụ còn trang bị thêm các “kỹ năng mềm” như quan tâm quý khách hàng, thanh toán qua điện thoại thông minh, giải quyết và xử lý tình huống, … cho chuyên viên thông qua các khóa đào tạo và huấn luyện đinh kỳ. Đây là điều giúp mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn đều biến thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
ngoài ra, quý khách khi lựa chọn Mercedesvn.vn còn nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán sản phẩm đến hậu mãi: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, BH, bảo trì nhanh, có xe sẵn sàng sửa chữa thay thế trong thời gian sữa chữa…
– Tư vấn tận tình các vấn đề kinh tế và bảo hiểm lúc mua xe.
– Mạng lưới chi nhánh và Showroom to lớn trên toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời gian, đúng chuẩn mức, đúng chất lượng, nguồn xe chuẩn bị giao ngay.
– mỗi tháng đều có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
giảm giá hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh TP.HCM
những người sử dụng ở Thành Phố Hồ Chí Minh & các vùng sát bên thường đường hưởng rất đông chương trình giảm giá khuyến mãi siêu hấp dẫn từ Mercedes Trường Chinh. khách hàng sẽ có được sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với không những các khuyến mãi kèm theo hấp dẫn mà còn với cả Đội Ngũ Nhân Viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Hình thức khuyễn mãi giảm giá của mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh luôn áp chế nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi để người sử dụng lựa chọn và tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý quý khách sẽ được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá liên đới bằng tiền mặt hoặc rất có thể lựa chọn những Chương trình giảm giá dưới đây:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng đảm bảo gương,…
• khuyến mãi ngay phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• Tặng các gói lãi suất khuyến mãi của ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp chế deal trong thời gian?
các tháng Mercedes Trường Chinh đều áp dụng các chương trình khuyến mãi. Tùy vào từng thời khắc, từng đời xe Mercedes Trường Chinh sẽ áp dụng những gói giảm giá nhiều hấp dẫn riêng. vì vậy, du khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình khuyến mãi siêu thú vị sắp đến trước khi có kế hoạc đặt xe.
https://mercedesvn.vn/
Dòng xe giảm giá khuyến mãi mercedes trường chinh
Tất cả các đời xe trên Thị Phần đều được Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình khuyến mãi. với những đời xe khác nhau, sẽ có được chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau được áp dụng.
Một đợt nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người sử dụng đã luôn ủng hộ chúng tôi những năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cải tiến dịch vụ của doanh nghiệp để mang lại sự hài lòng cao nhất cho du khách hàng.

Leave a Reply