Lý do khách hàng luôn lựa chọn Mercedes Trường Chinh?

Mercedes Trường Chinh là nơi trưng bày các mẫu xe Mercedes mới nhất. Cùng với công nghệ tiên tiến văn minh văn minh hãng xe Mercedes thường niên trình làng rất nhiều mẫu xe mới với nhiều kiểu dáng hợp với từng sở thích của mỗi người. Mercedes Trường Chinh tự hào là 1 đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi phân phối các dòng xe mới nhất.


quyền lợi khi bạn lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
trong số những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là một trong những loại dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham dự các khóa đào tạo của chính hãng, đạt ghi nhận đáp ứng chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn cầu. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa đào tạo và huấn luyện định kỳ về “kỹ năng mềm” từ quan tâm người sử dụng, giao dịch thanh toán qua điện thoại, giải quyết và xử lý tình huống đến trang phục và ăn diện mạo… cho tất cả nhân viên. chính là Nguyên Nhân khiến mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn trở thành đại sứ danh hiệu tại nước ta của Mercedes-Benz.
ngoài các, du khách khi chọn lựa Mercedesvn.vn còn nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán sản phẩm đến hậu mãi: ĐK, đăng kiểm, BH, bảo trì nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị sẵn sàng sửa chữa những năm sửa chữa thay thế, …
– các tư vấn tài chính, bảo hiểm lúc mua xe tận tình nhất.
– Mạng lưới Địa Chỉ và Trụ sở phủ sóng toàn quốc.
– đảm bảo giao xe ngay, đúng chuẩn mức, chất lượng.
– mỗi tháng đều phải sở hữu chương trình deal hấp dẫn.
– Đội ngũ nhân viên: vui tươi, trung thực và nhiệt tình.
Mercedes Trường Chinh TP.Hồ Chí Minh với những giảm giá hấp dẫn
những chương trình giảm giá khuyến mãi siêu thú vị thường được Mercedes Trường Chinh áp chế cho những quý khách hàng ở TPHCM và các vùng lân cận. Với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhiều ưu đai thú vị, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm và đã đạt được sự hài lòng tuyệt đối.
Hình thức giảm giá của mercedes trường chinh
khách hàng sẽ luôn tin tưởng lúc tới với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi để quý khách hàng lựa chọn. quý khách hoàn toàn có thể nhận 1 số ít hình thức deal sau thay cho việc Giảm ngay liên đới bằng tiền mặt:
• Bộ phụ kiện khuyến mãi như dán phim, phủ nano, gọng bảo đảm gương, …
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• những gói lãi suất vay khuyến mãi của ngân hàn
thời điểm áp dụng khuyễn mãi giảm giá tại Mercedes Trường Chinh
các tháng Mercedes Trường Chinh đều áp dụng những chương trình khuyến mãi. Chương trình sẽ áp dụng những gói khuyến mãi kèm theo khác ví như tùy vào từng thời khắc, từng dòng xe. vì thế, du khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình giảm giá khuyến mãi siêu thú vị đang tới trước lúc có kế hoạc đặt xe.
mercedes sai gon
Dòng xe giảm giá mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp chế Chương trình khuyễn mãi giảm giá trên với cả những mẫu xe Mercedes đẩy ra trên thị trường. Tùy từng đời xe không giống nhau, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình giảm ngay khác nhau.
Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn Mercedes Trường Chinh. Chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ mang lại cho người sử dụng sự hài lòng không dừng lại ở đó với cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ của mình.

Leave a Reply